Tự sửa màn hình iPad Mini Retina bị giật, rung màn hình.

0
722

Tự sửa màn hình iPad Mini Retina bị giật, rung màn hình.

iPad Mini sở hữu màn hình được cho là tốt nhất, cho hình ảnh rõ nét nhất hiện nay. Tuy nhiên gần đây khá nhiều người dùng than phiền rằng chiếc iPad Mini mà họ đang sử dụng có hiện tượng giật, rung màn hình. Nhiều người tỏ ra lo ngại về vấn đề này. Vậy có cách nào để khắc phục tình trạng này không ? Hãy theo dõi qua bài viết sau !

1

TIN TỨC TỔNG HỢP

  1. Thay mặt kính nắp lưng sau galaxy s7 edge ở đâu tại TPHCM

Đôi chút về màn hình iPad Mini:

+ iPad Mini sở hữu màn hình kích thước 7.9 inch, độ phân giải 1536 x 2048 pixels, nội dung hiển thị khá thoải mái để quan sát, các trang web, văn bản rộng, đầy đủ.

+ Công nghệ một lớp màn hình được Apple sử dụng trên iPad Mini, nhờ đó thân máy mỏng hơn, đem đến chất lượng hình ảnh sắc nét hơn, độ sáng cao và chống lóa tốt. Một số ưu điểm khác về màn hình iPad mini, bạn có thể xem thêm tại đây: thay màn hình ipad mini.

Vậy điều gì khiến cho iPad Mini đang sử dụng bỗng nhiên bị giật, rung màn hình ?

+ Chạy quá nhiều ứng dụng cùng một lúc khiến cho bộ nhớ tạm thời (RAM) của máy bị đầy.

+ Xung đột giữa các phần mềm trong máy cũng khiến máy bị đơ, chậm chạp và nóng.

+ Nặng hơn là có thể do màn hình iPad Mini đã bị hư hỏng.

iPad Mini bị giật, rung màn hình sửa bằng cách nào?

+ Hãy tắt các chương trình chạy ngầm, những ứng dụng hoặc những chương trình không thực sự cần thiết.

+ Uninstall những ứng dụng không cần thiết và cài đặt lại chúng.

+ Hoặc vào mục Settings -> chọn General -> Accessibility, tại hai mục increase Contract và Reduce Motion thực hiện chuyển từ chế độ OFF sang ON. Sau đó, tắt nguồn và khởi động lại máy:

ll

+ Cách cuối cùng là hãy restore lại iPad Mini, bằng cách đưa iPad Mini về chế độ DFU và tiến hành Restore lại máy thông qua iTunes.

Nếu đã thực hiện hết tất cả các cách trên mà iPad Mini của bạn vẫn còn hiện tượng giật, rung màn hình thì hãy mang máy đến trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa iPad Mini uy tín để được kiểm tra và hỗ trợ nhé ! Chúc các bạn thành công !