iPhone 4S bị bể kính có thay kính rời được không ?

0
509

iPhone 4S bị bể kính có thay kính rời được không ?

Ngày nay, với công nghệ hiện đại hơn thì việc thay rơi từng linh kiện hư hỏng là điều vô cùng dễ dàng. Màn hình, mặt kính, cảm ứng iPhone 4s cũng vậy, nếu bạn có gặp phải tình trạng vỡ kính hay bể kính vẫn sẽ có thể thay rời từng linh kiện được. Để tìm hiểu điều đó bạn có thể tham khảo bài viết sau đây !

thay-mat-kinh-iphone-4s

Cấu tạo màn hình, mặt kính iPhone 4s

+ Màn hình điện thoại Iphone 4s , gọi chính xác hơn là cụm màn hình , có cấu tạo từ ba thành phần: lớp kính bảo vệ ngoài cùng , lớp cảm ứng và tấm màn hình LCD. Trên hầu hết các smartphone ngày nay , cả 3 thành phần của màn hình kính , lớp cảm ứng và tấm màn hình LCD ) đều được gắn liền với nhau để tăng chất lượng quang học và giảm độ dày của cụm màn hình.

Liệu có thay rời mặt kính được không khi điện thoại bị rơi vỡ:

Trước kia: Việc thay mặt kính thủ công gặp khá nhiều rủi ro, đòi hỏi KTV phải có tay nghề thật vững để khi thay mới điện thoại trông đẹp mắt và không giống như đã thay mới. Nếu sơ ý có thể khiến máy bị ảnh hưởng những linh kiện liên quan khác.

Ngày nay: Khi iPhone 4s bị vỡ kính, chúng ta có những thiết bị máy móc hiện đại, có thể tách kính và màn hình riêng biệt sau đó ép lại, cách này an toàn, không rủi ro cùng với đó iPhone 4s sẽ như lúc mới mua. Xem video giới thiệu dịch vụ ép kính điện thoại tại đây: thay mặt kính iphone 4.

Thay mặt kính iPhone 4s bằng quy trình ép kính hiện đại:

+ Tách mặt kính bị vỡ ra khỏi điện thoại

+ Làm vệ sinh lớp keo cũ bằng dung dịch chuyên dụng

+ Phủ keo và ép màn hình mới bằng máy hút chân không

+ Tiến hành làm sạch bọt khí bằng máy vắt bọt

+ Ép mặt kính và lắp đặt lại vào máy

Mong rằng với những thông tin trên, bạn có đủ lượng kiến thức để biết nên làm gì khi iPhone 4s bị vỡ kính. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi !